Thuê xe tập lái sa hình

thuê xe tập lái sa hình

Thuê xe tập lái sa hình tại TPHCM để tự tin hơn cho bài thi sát hạch bằng lái xe B1, B2 sắp tới. Trường lái Hải Nam cung cấp dịch vụ tốt nhất và giúp bạn có nhưng mẹo thi thực hành đạt hiệu quả cao.

Thuê xe tập lái sa hình chuẩn của sở GTVT

Trường lái Hải Nam cung cấp cho bạn 2 dạng sa hình để mình có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất tùy thuộc vào mong muốn của mình.

Trường hợp 1: Bãi tập sa hình nhỏ

Đây là dạng bãi tập nhỏ với những bài đơn giản giúp cho những học viên nào chưa ngồi trước vô lăng tay lái lần nào học chưa biết lái để có thể học được những bài tập cơ bản và lái được những bước đơn giản.

Trường hợp 2: Bãi tập sa hình chuẩn

thuê xe tập lái sa hình

Đa phần những học viên đang học bằng lái B1, B2 mong muốn thuê xe tập lái sa hình như thế này để phục vụ cho việc thi lấy bằng lái.

Bãi tập này gồm đầy đủ những bài thi mà Sở GTVT đưa ra trong kỳ thi sát hạch chính vì thế mọi người có thể yên tâm về điều này.

Khi đến với chúng tôi bạn không chỉ được tập theo đúng nhu cầu mong muốn mà còn được hướng dẫn bởi những thầy giáo giàu kinh nghiệm đang dạy bằng lái B1, b2 của trường chúng tôi.

Ngoài ra, bạn còn được chia sẽ những mẹo làm thế nào để không bị tắt máy xe khi lên dốc, cách đánh lái vào chuồng đơn giản nhất và nhiều kỹ năng khác.

Bảng giá thuê xe ô tô tập lái sa hình

Tùy vào nơi tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe B1, B2 mà học viên sẽ thi trên nhưng dòng xe khác nhau như xe số sàn 4 chỗ hay loại 7 chỗ, xe số tự động 4 chỗ …

Dưới đây là bảng giá bổ túc tay lái sa hình của trường Hải Nam mọi người có thể tham khảo:

bang gia bo tuc tay lai 2021

Giá trên đây đã bao gồm tiền xăng xe và thầy giáo hướng dẫn cho học viên. Ngoài ra, học viên khi thuê xe tập lái sa hình cần lưu ý một số điểm sau:

1. Học viên thuê xe bổ túc sa hình tối thiểu phải từ 2 giờ trở lên

2. Học viên sẽ thanh toán thêm 50.000/giờ tiền thuê sân sa hình chuẩn. Tiền này học viên thanh toán trực tiếp cho sân tập.

3. Học viên sau khi bổ túc xong ngày nào thì thanh toán trực tiếp với thầy hướng dẫn không cần phải đặt cọc tiền trước.

Thời gian đăng ký thuê xe tập lái sa hình bắt đầu từ lúc 8h00 cho đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần trừ các ngày lễ lớn.

Đăng ký bổ túc tay lái vui lòng gọi vào Hotline: 0906.722.797 để được xếp lịch sớm nhất và tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người.