Bổ túc tay lái đường trường

bổ túc tay lái đường trường

Bổ túc tay lái đường trường nhu cầu không thể thiểu của đại đa số những bạn học viên vừa mới thi xong sat hạch lái xe ô tô B1, B2 chờ nhận bằng. Vậy bổ túc đường trường như thế nào là tốt nhất?

Bổ túc tay lái đường trường với lộ trình cụ thể

Trước khi nói về bổ túc đường trường chúng ta cùng xem những đối tượng có nhu cầu bổ túc bao gồm:

  • Người vừa mới thi đậu bằng lái/ Người vừa mới nhận bằng
  • Người đã có bằng nhưng bỏ lâu không cầm lái
  • Người chưa có bằng nhưng mong muốn tập lái trước

Trên đây là 3 đối tượng chính cho việc bổ túc tay lái đường trường. Dưới đây là lộ trình bổ túc tay lái đường trường của chúng tôi.

bổ túc tay lái đường trường

Lộ trình này cũng có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của học viên. Tuy nhiên lộ trình này hướng dẫn cho những người đã biết lái sơ sơ cho đến khi lái cứng tay.

Bước 1: Bổ túc đường lớn

Học viên sẽ được học ở đường lớn, rộng để tự tin và làm quen với xe hơn. Thông thường thời gian học ngoài đường lớn của học viên trong khoảng 4 – 6 tiếng.

Bước 2: Đường nội thành

Sau khi đã tự tin với đường lớn, học viên sẽ tiến về trung tâm thành phố ( áp dụng đối với người đã có bằng). Việc xử lý tay lái ở những đoạn đường đông đúc và kẹt xe là hết sức quan trọng. Chính vì thế khoảng thời gian học đường nội thành từ 6 – 8 giờ.

Bước 3: Đường cao tốc

Một trong những tuyến đường không thể thiếu đó chính là đoạn đường cao tốc. Sau khi học viên đã hoàn thành đường lớn và đường nội thành. Lúc này học viên sẽ thực hành trên tuyến đường cao tốc tầm 4 giờ để vững vàng tay lái hơn.

Bước 4: Bổ túc liên tỉnh ( Nếu học viên có nhu cầu)

Đối với việc bổ túc liên tỉnh thì tùy vào nhu cầu học viên. Tuy nhiên trường lái Hải Nam vẫn khuyên các bạn nên bổ túc liên tỉnh như Vũng Tàu, Bảo Lộc, Đà Lạt…Để tự tin hơn khi điều khiển xe đường dài cũng như nắm được những trở ngại khi đi xe đường dài.

Trên đây là lộ trình bổ túc tay lái đường trường cho học viên từ cơ bản đến thành thạo. Dưới đây là bảng giá bổ túc tay lái của trường lái Hải Nam.

bang gia bo tuc tay lai 2021

Một số lưu ý khi bổ túc tay lái:

1. Thời gian bổ túc tối thiểu mỗi buổi phải 2 tiếng

2. Bổ túc từ thứ 2 đến thứ 6 đặt trước nữa buổi. Riêng T7-CN càng sớm dễ có xe

3.Chi phí trên đã bao gồm xăng xe, thầy hướng dẫn. Nếu đi cao tốc hay đi tỉnh phí đường bộ học viên đóng.

4. Học xong thanh toán tiền cho thầy hướng dẫn không cần ứng trước

Mọi thông tin cần đăng ký bổ túc tay lái tại Hải Nam vui lòng liên hệ HOTLINE:0906.722.797 để đặt lịch bổ túc sớm nhất cho mình.